Flavors Vietnam 2023
27/12/2023

No Nut November: Ngừng “thẩm zu” trong 1 tháng lợi hay hại?

No Nut November là trào lưu dành riêng cho các bạn nam. Nó được xem là thử thách còn đáng...
Đã sao chép
Đã lưu
No Nut November

No Nut November là trào lưu dành riêng cho các bạn nam. Nó được xem là thử thách còn đáng sợ hơn cả lễ hội Halloween?

Bạn nào muốn tìm hiểu và tham gia thử thách cùng với anh thì xem bài chia sẻ và bình luận bên dưới nhé!

Trào lưu No Nut November
Trào lưu No Nut November

No Nut November là gì?

No Nut November viết tắt là NNN, là một trào lưu phát tán trên mạng xã hội từ năm 2011. Thử thách NNN yêu cầu người tham gia dừng hoàn toàn việc quan hệ tình dục hoặc tự sướng, họ không được xuất tinh trong suốt 30 ngày của tháng 11.

Ban đầu, thử thách nghe có vẻ đơn giản nên thời điểm mới công khai rất ít người tham gia. Đến năm 2017, NNN được quan tâm trên mạng xã hội hơn bởi vì nhiều người đã tham gia nhưng không thể vượt qua.

Họ đã gào thét, đau khổ xem đây là cực hình mà họ phải hứng chịu trong tháng 11 tăm tối. Đây quả thật là một nỗi ám ảnh với phái nam.

No Nut November là gì?
No Nut November là gì?

No nut november là một thử thách

No Nut November thách thức ý chí chống lại bản năng sinh tồn là duy trì nòi giống. Đây là nguồn năng lượng dục – nguồn năng lượng cực kỳ mãnh liệt bên trong mỗi phái nam, đặc biệt với các bạn nam khoẻ mạnh.

Hơn thế nữa, thế giới mạng ngày nay bùng nổ với các thể loại phim khiêu dâm, các hình mẫu gợi cảm trên quảng cáo hay tạo hình các nhân vật khiêu khích trong game. Đây là sự cám dỗ chết người, các bạn dễ dàng truy cập vào xem mà không có bất kỳ giới hạn nào cả.

Đối với thử thách này, các bạn phải tự kiểm soát, kiềm chế và đèn nén liên tục nhu cầu bản năng để không có bất kỳ sự xuất tinh nào.

Cho nên nói rằng trào lưu NNN không hề đơn giản là hoàn toàn đúng.

Làm sao để qua con trăng này No Nut November
Làm sao để qua con trăng này!

Lợi ích của No nut november

Tuy vậy, nếu dũng cảm vượt qua thử thách bạn sẽ nhận được kết quả khả quan về lối sống và tinh thần.

Theo quan điểm của anh, NNN là thử thách tác động tích cực đến tinh thần, ý chí và kỷ luật cá nhân.

Đầu tiên, NNN giúp trau dồi tinh thần kỷ luật. Nếu bạn biết cách dùng ý chí để kiểm soát khát khao tính dục, thì những thử thách như dậy sớm, dọn dẹp, đọc sách trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ hai, NNN giúp tháo gỡ tình trạng nghiện phim khiêu dâm. Bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng trong ngày, để dành vào những hoạt động mang lợi ích nhiều hơn.

Thứ ba, NNN giúp xây dựng thói quen tốt nhằm tạo ra Dopamine bị thiếu hụt. Ví dụ như thói quen chạy bộ, đi bộ, đạp xe đạp; hay như thói quen thư giãn, thiền định trước khi ngủ; hay việc hạn chế thịt đỏ, uống rượu…

Thứ tư, NNN giúp xây dựng mối quan hệ với vợ, bạn gái sâu sắc bằng những phương thức thể hiện tình cảm nhẹ nhàng như trò chuyện, dắt tay nhau đi dạo, những nụ hôn nhẹ nhàng, tinh tế…

Nói đi cũng phải nói lại, qua hết tháng 11 thì chúng ta có thể trở lại bình thường. Bởi vì dù sao, việc “tự sướng” một cách điều độ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả phái nam và nữ.

Trong video này, anh có chia sẻ một số lợi ích dành cho các bạn nữ, nếu quan tâm bạn bấm vào xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *