Flavors Vietnam 2023
04/12/2023

Phụ nữ hạnh phúc, bạn có niềm tin vào hạnh phúc chính mình không?

Phụ nữ được sinh ra là để hạnh phúc các bạn ạ. Cuộc sống hiện đại, mình đừng đề cao...
Đã sao chép
Đã lưu
Phụ nữ hạnh phúc

Phụ nữ được sinh ra là để hạnh phúc các bạn ạ. Cuộc sống hiện đại, mình đừng đề cao đức hy sinh để rồi vô tình bó hẹp cuộc sống của người phụ nữ.

Tin anh đi, phụ nữ hạnh phúc thì không những họ được lợi, mà mọi người xung quanh từ người yêu, chồng con, cha mẹ, bạn bè…ai cũng hạnh phúc hết.

Anh Trí đây, bài viết này chúng ta cùng đi phân tích để làm cho người phụ nữ hạnh phúc hơn nhé.

Phụ nữ hạnh phúc, gia đình hạnh phúc

Các bạn biết tại sao “Phụ nữ hạnh phúc, gia đình hạnh phúc” không?

Bởi vì khi người bạn gái, người vợ của các bạn hạnh phúc họ sẽ xinh đẹp, rạng ngời. Bên trong của họ sẽ tiết ra một loại hormone rất đặc biệt của phụ nữ, đó là Oxytocin – hormone của tình thương.

Trong gia đình, khi người phụ nữ hạnh phúc, họ được kích thoạt thiên chức yêu thương rất lớn. Khi ấy, họ không chỉ chăm sóc bản thân mình, một lẽ tự nhiên họ sẽ làm điều đó với tất cả những người còn lại trong gia đình như là chăm sóc, yêu thương, ôm ấp, nâng đỡ…

Cho nên, người đàn ông, những đứa con sẽ được phần thưởng rất lớn khi người vợ trở nên yêu đời, hạnh phúc, xinh tươi hơn.

Happy wife, happy life.

Phụ nữ hạnh phúc
Phụ nữ hạnh phúc tiết ra năng lượng của tình thương

Phụ nữ hạnh phúc, độc lập cảm xúc

Trong một mối quan hệ, mục đích của việc chia sẻ là để thấu hiểu và nâng đỡ nhau, chứ không phải mục đích của việc chia sẻ là để giải toả, để nương tựa vào nhau. Tình yêu lành mạnh là sự kết hợp của hai con người rất độc lập. Họ chọn ở cạnh nhau để theo đuổi những mục tiêu lớn hơn.

Đó là lí do, một mối quan hệ nếu dựa dẫm nhau thì sẽ không thể lâu bền. Bởi vì nếu mình dựa thì người ta sẽ dẫm.

Khi người phụ nữ buông bớt việc dựa dẫm cảm xúc vào người đàn ông, tự nhiên bạn sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhõm đi rất nhiều. Nếu bạn độc lập, vững vàng về mặt cảm xúc, bạn sẽ biết cách phối hợp trôi chảy với người đàn ông của mình trong công việc, gia đình, cuộc sống.

Phụ nữ hạnh phúc
Phụ nữ hạnh phúc nên độc lập trong cảm xúc

Phụ nữ hạnh phúc, công nhận người khác

Anh nhân danh tất cả những người đàn ông trên cuộc đời này, xin thưa với các bạn nữ, đó là đàn ông chúng tôi rất thích được công nhận.

Không gì hạnh phúc và kiêu hãnh bằng nếu người yêu, vợ mình nói cánh đàn ông “Anh là số 1, em rất biết ơn, em rất thích điều này ở anh, nhờ có anh mà việc này mới được như vậy”. Tin anh đi đàn ông sẽ yêu phụ nữ thêm rất nhiều.

Các bạn nữ thường e ngại nói những lời khích lệ với cánh đàn ông. Họ cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ khi bày tỏ sự quý mến của mình đối với phái nam.

Bởi vì, bản thân các bạn cũng ít khi dành lời khen, sự công nhận cho chính bản thân mình. Các bạn có biết rằng, người nào càng trân trọng, yêu thương, khen ngợi tự chính mình, tự khắc bên trong của họ nhận thức được những điểm đáng yêu, điểm tốt của đối phương không.

Cho nên phụ nữ ơi, các bạn muốn hạnh phúc trước hết phải đấu tranh cho quyền hạnh phúc của chính mình nhé.

Phụ nữ hạnh phúc
Khen ngợi người đàn ông của bạn

Những chia sẻ trên được trích ra từ phần hướng dẫn của anh với Linh Lan – học viên khoá AYP 161. Sau khoá học Linh Lan đã vỡ ra cho mình những nhận thức có phần chưa đúng về bản thân, về mối quan hệ với gia đình.

Em tìm thấy cho mình hướng đi, sự kết nối với chồng cho những mục tiêu lớn hơn. Bạn vào xem video nhé!

Sau cùng, phụ nữ ơi anh muốn thấy được bình luận của bạn bên dưới với chủ đề thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *