Flavors Vietnam 2023
24/11/2023

Bằng cử nhân đào tạo KOL đã có, bạn có tin?

Các bạn ơi, đã có trường đại học mở ra chuyên ngành đào tạo cử nhân sáng tạo nội dung...
Đã sao chép
Đã lưu
Đào tạo KOL

Các bạn ơi, đã có trường đại học mở ra chuyên ngành đào tạo cử nhân sáng tạo nội dung trên mạng xã hội rồi nè.

Trường này là ở Ireland chứ không phải ở Việt Nam. Nhưng không sao, đây cũng là một tín hiệu tốt cho thị trường. Vì nghề KOL sắp được công nhận như nghề nghiệp nghiêm túc, để có thể được đào tạo một cách bài bản.

Đào tạo KOL
Đất nước Ireland mở đầu cho ngành học đào tạo cử nhân KOL

Hỗ trợ các bạn trẻ có định hướng tốt hơn

Anh hy vọng định hướng mở chuyên ngành đào tạo cho các bạn KOL sẽ được nhân rộng ra khắp thế giới, và có thể là ở Việt Nam.

Hiện nay, cơ hội việc làm cho các bạn muốn sáng tạo nội dung trên mạng xã hội rất đa dạng như: kinh doanh, hợp tác với các thương hiệu, làm việc với các công ty. Nó là nghề nghiệp mang lại giá trị cho cộng đồng, mang thu nhập không hề nhỏ.

Đây là động thái mang đầy tinh thần giáo dục để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn trẻ mong muốn được làm sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, thay vì là chê bai, phán xét.

Để xây dựng chương trình học cho nghề nghiệp này cũng không quá khó. Chúng ta có thể liên kết nhiều các chương trình học đang có hiện nay để bổ trợ cho ngành mới.

Đào tạo KOL
Xu hướng mới này sẽ giúp các bạn trẻ biến sở thích thành nghề nghiệp nghiêm túc

Chuyên nghiệp hoá để chuyển từ sở thích thành nghề nghiệp

Đây là bước tiến để chuyển từ sở thích thành nghề nghiệp. Chuyển đổi từ việc mang lại niềm vui, thành việc có thể nuôi sống mình. Nó cho mình sự yên tâm, cho mình điều kiện vật chất để theo đuổi chuyên nghiệp hơn, để kết hợp với người này người kia, các lĩnh vực khác để phát triển.

Anh muốn lan toả thông điệp để các trường Đại Học ở Việt Nam cũng bắt kịp xu hướng này. Hướng đi mới sẽ giúp các bạn trẻ có thể biến sở thích, hứng thú, tài năng thành công việc nghiêm túc.

Các bạn hãy lan toả cùng anh nhé.

Nếu các trường Đại Học ở Việt Nam mà mở ra chuyên ngành tương tự như vậy, thì anh rất vui được làm giảng viên. Hãy cùng tạo ra văn hoá KOL lành mạnh, chuyên nghiệp và có giá trị hơn cho cộng đồng.

Rất mong lan toả được điều thú vị tới với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *