Flavors Vietnam 2023

Làm sao để tiếp cận crush, cưa đổ cô gái mình thích?

Anh Trí đây, bạn sẽ làm gì để tiếp cận crush khi mà xung quanh cô ấy có rất nhiều...
Đã sao chép
Đã lưu
Tiếp cận crush

Anh Trí đây, bạn sẽ làm gì để tiếp cận crush khi mà xung quanh cô ấy có rất nhiều chàng trai theo đuổi.

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm được điều đó “Làm sao để cưa đổ cô gái mình thích”. Cùng anh đọc bài viết nhé.

Tâm thế đúng khi tiếp cận crush

Từ khi còn nhỏ, anh đã không sợ những thằng bạn khác nói gì về mình. Bởi vì anh biết mình có sự ảnh hưởng nhất định trong lớp, nên khi muốn tương tác với cô gái mà anh thích anh không cảm thấy lo sợ khi bị cạnh tranh.

Anh không cần phải xin phép những đứa bạn của anh để được quyền thích và thể hiện sự quan tâm với cô bạn xinh nhất trong lớp anh hồi lớp 10. Anh tập trung hoàn toàn vào việc tương tác, trao đổi với cô bạn mặc kệ bọn con trai nói gì.

Tiếp cận crush
Anh biết mình muốn gì, có giá trị gì nên anh không sợ ai khác nói gì về mình

Đừng làm điều này khi tiếp cận crush

Cho nên lời khuyên của anh cho các bạn nam, là nếu mình chưa đủ lực để bỏ qua hoàn toàn lời chọc ghẹo từ lũ bạn cùng lớp thì chí ít các bạn cũng đừng làm 3 điều sau đây:

Thứ nhất, không được làm cô gái khó chịu. Các bạn nam hay tạo sự chú ý bằng cách ghẹo, châm chọc, giật tóc, chạy theo xe, hay huýt sáo…để cô gái thấy mình. Những hành động này sẽ làm cô gái bạn thích càng ghét bạn hơn, xa lánh bạn thay vì quý mến. Ấn tượng đầu tiên không tốt thì rất khó thay đổi về sau.

Thứ hai, không đươc quỵ luỵ. Bạn cũng không nên tặng hoa, quà mắc tiền trong khi bản thân không có điều kiện, để rồi khi cô gái không nhận bạn bị suy sụp. Ngay từ đầu bạn phải tin vào giá tri của mình, không nên làm “osin” tận tuỵ, chạy theo chăm sóc, năn nỉ.

Thứ ba, đừng yêu trong trí tưởng tượng. Bạn hay có thói quen là yêu bằng lý thuyết quá nhiều, bạn tưởng tượng người đó có tính cách này, sẽ nói câu này, hành động như vậy – gần giống với một bộ phim. Bạn không dám hành động để tìm hiểu tình yêu trong thực tế.

Tiếp cận crush
Bạn nhớ đừng làm 3 điều trên

Tạo ra trải nghiệm để tiếp cận crush

Từ 3 sau lầm trên, theo anh để tiếp cận crush thành công, bạn nê rủ cô gái ấy tham gia cùng mình trong hoạt động của trường lớp.

Anh còn nhớ lớp 10, bạn bí thư lớp đã đề xuất anh tham gia diễn thời trang cùng với cô bạn – xinh nhất lớp. Anh với tâm thế chủ động, tự tin đã tới mời cô bạn tham gia cùng một cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Và rồi cô ấy đã nói “Say Yes” với thái độ rất cởi mở.

Tư duy lúc đó của anh rất đơn giản là nếu mình thích cô ấy, thì mình nên tạo cơ hội để đồng hành cùng nhau, để tìm hiểu sâu hơn về tính cách của nhau, thay vì lo sợ, mơ mộng tình yêu trong tưởng tượng.

Sau này cũng vậy, khi tiến đến hôn nhân, anh nghĩ vợ và chồng cũng là bạn đồng hành cùng nhau trong nhiều khía cạnh: như việc mua ngôi nhà đầu tiên, sinh những đứa con đầu tiên…

Tiếp cận crush
Nếu thích ai, bạn hãy lên kế hoạch để tạo ra những trải nghiệm cùng nhau

Nghe thêm câu chuyện của anh trong video bên dưới nhé:

Anh nghĩ khía cạnh nào cũng vậy từ công việc, mối quan hệ, cuộc sống, tình yêu, tài chính…bạn cần biết mình là ai, muốn gì, sau đó lên kế hoạch hành động ngay để có trải nghiệm. Bạn đừng lo lắng nhiều quá để rồi sống trong lý thuyết thay vì thực tế, bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *