Flavors Vietnam 2023
12/10/2023

Muốn giàu thì phải chơi với bạn giàu?

Ai cũng khuyên là “Muốn giàu thì phải chơi với bạn giàu” nhưng làm sao để bạn giàu chịu chơi...
Đã sao chép
Đã lưu

Ai cũng khuyên là “Muốn giàu thì phải chơi với bạn giàu” nhưng làm sao để bạn giàu chịu chơi với mình thì lại không nói…!

Chào các bạn, lại là anh Trí đến từ học viện Awaken Your Power đây.

Bấy lâu nay chúng ta thường nghe mọi người nói muốn giàu thì phải chơi với người giàu.

Vậy điều đó có phải là sự thực, liệu chơi với bạn giàu có phải là con đường duy nhất đưa chúng ta đến với sự giàu có và thịnh vượng và nếu muốn chơi với người giàu thì phải làm sao để họ chịu kết giao với chúng ta.

Các bạn hãy cùng anh tìm hiểu chủ đề này nhé.

Chơi với bạn giàu là giàu?

Có một điều không thể phủ định trong thực tế rằng sự giàu có phải bắt nguồn từ chính bản thân của chúng ta chứ không phải từ bất kì ai khác. Chính vì vậy việc chúng ta chơi với bạn giàu hay không cũng chưa chắc đã đảm bảo được sự giàu có trong tương lai của chúng ta.

Điển hình là việc nếu chúng ta muốn có một sức khỏe tốt thì việc chúng ta cần làm là có một chế độ ăn uống phù hợp và tập thể dục chứ không phải là đi kết giao với Messi và Ronaldo. Việc kết giao với các cầu thủ này có thể cho các bạn những phương pháp luyện tập đúng đắn nhưng nếu các bạn không đủ quyết tâm và kỉ luật thì thể chất của các bạn vẫn cứ yếu xìu mà thôi.

Nguyên tắc quan trọng nhất để có thể giúp chúng ta giàu có hay đạt được bất kì điều gì đó là: Tập trung, tích lũy và phát triển.

Nguyên tắc của sự giàu có: Tập trung, tích lũy và phát triển

Làm thế nào để người giàu chơi với mình?

Tuy nhiên các bạn là sau khi chúng ta đã nghiêm túc nỗ lực và kiên trì để tích góp gìn giữ và phát triển rồi và thoát nghèo và có một chút dư dả. Khi đó cái việc kết giao với những người giàu sẽ giúp các bạn giàu lên nhanh hơn rất nhiều so với việc tiếp tục đi một mình.

Từ câu chuyện của anh vào năm 2005. Khi đó nhóm sinh viên của bọn anh tổ chức để hỗ trợ phiên dịch tình nguyện cho những bệnh nhân mặc dù là hộI thiện nguyện nhưng mà được tổ chức rất bài bản mà chuyên nghiệp.

Ngày đó nhờ bản thân có chút nhan sắc nên anh được biệt phái vào ban đối ngoại để đi xin tài trợ cho hội và trong giai đoạn đầu thì hội may mắn nhận được tài trợ chi phí vận hành hàng tháng từ hai doanh nghiệp lớn ở Việt Nam.

Mặc dù suốt khoảng thời gian đó anh và hai người chủ này có biết mặt nhau nhưng mà có mối liên kết nó rất ít. Mọi việc chỉ đơn giản là anh đến đó nhận tiền và rồi cúi chào đi về mà thôi.

Tuy nhiên 3 năm sau vào năm 2008 trong một buổi tiệc. Sau một khoảng thời gian anh đã cố gắng kiên trì, nỗ lực và gây dựng sự nghiệp của mình thì anh từ một cậu sinh viên mới vào đời chân ướt, chân ráo nay đã là một lãnh đạo trẻ của cả 1 tập đoàn.

Qua 3 năm đó sự nhận thức, tầm nhìn và thái độ của anh đã thay đổi rất là nhiều. Lúc này bản thân anh đã “tiến hóa” lên một cái đẳng cấp khác so với trước kia.

Tất nhiên là nó sẽ toát ra bên ngoài một điều mà điều đó được gọi là “KHÍ CHẤT CỦA NGƯỜI GIÀU”. Khi đó cả 2 người chủ đó họ tự động đến bắt chuyện với anh.

Khi bạn có khí chất của người giàu thì tự người giàu sẽ đến bắt chuyện với bạn

Cuối buổi tiệc ngày hôm đó họ mời anh ở lại nói chuyện. Sau cuộc nói chuyện đó anh đã được họ giao cho 1 cái nhiệm vụ là lập 1 chiến lược để phát triển cái doanh nghiệp của họ và nhờ cái chiến lược đó mà anh với họ đã có thể kết giao với nhau cho đến tận bây giờ. Bản thân anh có được như ngày hôm nay cũng có một phần công lao vô cùng lớn của họ.

Sự khác nhau giữa việc kết giao và làm bạn với người giàu

Còn một điều lưu ý nữa các bạn nên nhớ việc kết giao nó khác với việc làm bạn nha. Kết giao là việc mình đi chia sẻ trao đổi kinh nghiệm và kiến thức còn làm bạn là đi ăn, đi chơi, đi nói chuyện phiếm với nhau thôi.

Theo các bạn chơi với bạn giàu có phải là cách duy nhất để giàu không, các bạn hãy comment xuống bên dưới để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé.

Kết giao là việc mình đi chia sẻ trao đổi kinh nghiệm và kiến thức còn làm bạn là đi ăn, đi chơi, đi nói chuyện phiếm với nhau thôi.

Mọi người muốn biết bí quyết để chơi với người giàu thì có thể xem chi tiết ở video dưới đây nha:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *