Flavors Vietnam 2023
16/11/2023

You’re never alone – Sẽ có ai đó bên cạnh bạn

Đây là lời chia sẻ chân thành từ anh. 15 năm trước, mục đích để anh quay về Việt Nam...
Đã sao chép
Đã lưu
Cô đơn

Đây là lời chia sẻ chân thành từ anh.

15 năm trước, mục đích để anh quay về Việt Nam mở khoá huấn luyện về kỹ năng là vì anh muốn chia sẻ những kỹ năng, tư duy đã học được bên nước ngoài. Anh được truyền cảm hứng bởi những người thầy rất giỏi ở nước ngoài đã giúp anh trong suốt quãng đường tuổi trẻ.

Thật lòng, anh chưa bao giờ nghĩ mười mấy năm sau việc mình làm sẽ thay đổi cuộc đời hay cứu sống sinh mạng của ai đó.

Anh chọn nghề, nhưng cái nghiệp là do có sự sắp đặt của duyên số. Càng làm lâu trong mảng giáo dục, anh càng thấm thía việc này.

Khuê là học viên của khoá AYP.

Bạn sống một mình bên Mỹ, bạn rơi vào giai đoạn trầm cảm, tuyệt vọng đến cùng cực. Bạn đã có ý định chấm dứt cuộc sống này. Video này là lời hứa chính bạn sẽ nỗ lực để tìm lại lí do để sống của mình.

Cùng xem lời nhắn gửi bộc bạch của Khuê bạn nhé.

Bạn không hề đơn độc, vẫn có ai đó sẽ bên cạnh bạn

Sau khi nghe chia sẻ từ Khuê, anh mong các bạn đang cảm thấy cô đơn, hay thấy đời sống của mình vô nghĩa, thì những chia sẻ chân thành của Khuê sẽ giúp các bạn có góc nhìn khác về bản thân mình.

Nếu lúc này người thân không ở cạnh bạn, người yêu cũng không an ủi bạn. Vậy thì đừng lo lắng. Hãy mở lòng ra để cảm nhận, chắc chắn sẽ có một ai đó sẽ bên cạnh bạn.

Có thể là video trên Youtube, có thể là bác hàng xóm bên cạnh nhà, có thể là bác bảo vệ dưới chung cư, hay có thể là một người bạn trên giảng đường.

Cuộc sống này rất đẹp. Hãy tìm lại cho mình lí do để sống, để mở lòng ra đón nhận những điều tuyệt vời mà cuộc sống mang lại bạn nhé.

Cô đơn
Đừng để bản thân thấy bạn luôn một mình

Hãy nhớ, bạn không hề cô đơn đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *